Bộ Bài Hẹn – Chữa Lành Tình Yêu & Thấu Hiểu Đối Phương

Bạn đang gặp vấn đề trong tình yêu? Bạn muốn ngồi lại cùng nửa kia để giải quyết những khúc mắc? Bạn muốn tìm hiểu về crush hoặc đơn giản là thấu hiểu người ấy?

Đừng lo, đã có bài hẹn – bộ bài dành cho “couple” đang muốn chữa lành tình yêuthấu hiểu đối phương.

Giới thiệu Bộ bài Hẹn

Chuyện tình yêu không phải lúc nào cũng mau hồng, đôi lúc cũng vấp phải những hiểu lầm, giận hờn. Hiểu được điều đó, The Kas đã cho ra mắt bộ bài Hẹn 50 lá bài với những câu hỏi có 5 cấp độ. Bộ bài được thiết kế để giúp 2 bạn crush nhau tìm hiểu về nhau, thấu hiểu nhau hơn hay chữa lành những vết thương trong quá trình yêu. Hẹn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ cho 2 bạn!

Tại sao bạn nên chọn Bộ bài Hẹn cho dịp gặp gỡ người ấy?

Tương tác gần gũi

Bộ bài “Hẹn” được thiết kế để kích thích sự tương tác và giao tiếp giữa bạn và đối phương. Những câu hỏi và thử thách sẽ giúp hai bạn hiểu thêm về nhau và tạo ra mối liên kết tinh tế.

Khám phá sự mới mẻ

Với 5 mức độ khác nhau, từ nhẹ nhàng đến thách thức, “Hẹn” mang lại sự đa dạng và sự mới mẻ trong mỗi ván chơi, giúp bạn khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ về đối tác của mình.

Tạo ra kỷ niệm

Những câu hỏi sâu sắc và thách thức độc đáo trong “Hẹn” sẽ tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và gắn kết mạnh mẽ, giúp tăng cường mối quan hệ tình cảm của bạn.

Cấu trúc Bộ bài Hẹn

Bộ bài “Hẹn” có 50 lá với 5 mức độ từ nhẹ nhàng đến thách thức cùng các tên gọi độc đáo như :

Cấp 1: Thả lỏng (Những câu hỏi khởi động nhẹ nhàng)

Cấp 2: Làm nóng người (Những câu hỏi tập trung hơn về sở thích, suy nghĩ của đối phương)

Cấp 3: Thảm đỏ (Những câu hỏi khơi gợi tâm sự của đối phương)

Cấp 4: Tiến xa (Những câu hỏi về mối quan hệ của hai người)

Cấp 5: Lên đỉnh (Những câu hỏi khó hơn để hai bạn thành thật và thấu hiểu nhau)

Cách chơi Bộ bài Hẹn

  1. Chuẩn bị: Chuẩn bị bộ bài “Hẹn” và đảm bảo có không gian yên tĩnh và thoải mái cho cuộc trò chuyện.
  2. Chọn mức độ phù hợp: Lựa chọn mức độ phù hợp với mối quan hệ của bạn và đối phương, từ nhẹ nhàng đến thách thức. Nếu đã là người yêu hai bạn cứ lần lượt bốc bài từ mức độ 1 – 5.
  3. Trả lời câu hỏi và thực hiện thử thách: Lần lượt trả lời các câu hỏi hoặc thực hiện các thử thách trên thẻ bài, và không ngần ngại chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình cho đối phương.
  4. Thảo luận và kết thúc: Sau mỗi câu hỏi hoặc thử thách, hãy dành thời gian để thảo luận và chia sẻ về những gì bạn đã trải qua, từ đó tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và sâu sắc.

Kết Luận

Bộ bài “Hẹn” không chỉ là một trò chơi giải trí, mà còn là một cách tuyệt vời để tăng cường và gắn kết mối quan hệ tình cảm của bạn. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá sự thú vị của “Hẹn” ngay hôm nay và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ với người yêu của bạn!

Mua hàng tại đây: shopee.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *