Bộ Bài Yêu Thêm – Thấu Hiểu Người Ấy Hơn Bao Giờ

Bạn và anh ấy luôn có những bất đồng quan điểm, luôn xảy ra những cuộc cãi vãi nhỏ nhặt. Bạn không thể hiểu nổi đối phương nghĩ gì? Tại sao họ lại làm vậy? Hàng ngàn câu hỏi đặt ra trong đầu nhưng bạn không biết phải đối diện thế nào. Đừng lo, Bộ bài Yêu Thêm sinh ra để giúp bạn đặt những câu hỏi đến họ, giúp hai bạn giải quyết những khúc mắc bấy lâu, chấp nhận những khuyết điểm và yêu thương nhau hơn.

Yêu Thêm – Love Again

Những cặp yêu lâu gặp rất nhiều vấn đề và luôn muốn mình yêu như thuở ban đầu. Cũng rất muốn cùng ngồi lại nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Yêu Thêm – chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bộ bài tích hợp nhiều câu hỏi về những lần đầu tiên, những lần hai bạn cảm thấy hạnh phúc nhất, đã từng yêu nhau như thê nào…những câu hỏi đó sẽ khơi gợi lại cho cả hai về kỉ niệm đã từng, biết được đối phương đã tổn thương như thế nào ta sẽ thông cảm và thấu hiểu họ. Khi đó, biết đâu tình yêu của bạn lại được tái sinh.

Yêu Thêm có gì đặc biệt?

Bộ bài gồm 50 lá với 50 câu hỏi đơn giản, nhẹ nhàng nhưng chạm được đến kỉ niệm chỉ có hai bạn biết, phần nào đó khiến bạn nhớ ra cả hai đã từng yêu nhau nhiều thế nào. “Bạn và đối phương ai là người tỏ tình trước?”, “Nơi gợi nhớ kỉ niệm củ bạn và đối phương?”…

Cách sử dụng

Hãy thuyết phục đối phương ngồi lại trò chuyện thông qua Yêu Thêm.

  • Xáo bài lên, để úp xuống và lần lượt bốc bài và thực hiện theo yêu cầu trên lá bài.
  • Hãy cố gắng chơi hết bộ bài với tinh thần xây dựng và nói hết suy nghĩ trong lòng để 2 bên hiểu nhau hơn.

Lợi ích khi sử dụng Bộ bài Yêu Thêm

  • Biết thêm những điều mà người ấy chưa bao giờ nói.
  • Thấu hiểu và thông cảm những khuyết điểm của đối phương.
  • Hàn gắn những rạn nứt.
  • Hòa giải mâu thuẫn mà hiện tại cả hai đang gặp.
  • Giải quyết những khúc mắc trong quá khứ.
  • Giúp tình cảm cả hai đi lên và yêu thương nhiều hơn hiện tại.

Tại sao nên chọn bài Yêu Thêm tại The Kas

  • Chất Lượng Đảm Bảo: Bộ bài Yêu Thêm được sản xuất với chất lượng cao, đảm bảo sự đa dạng và tính chất hấp dẫn của các câu hỏi đa dạng.
  • Hỗ Trợ Tận Tình: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo bạn có một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và hài lòng.

Kết luận

Bộ bài này như liều thuốc bổ cho tình yêu, giúp hai bạn hiểu nhau hơn, giúp cả hai biết cách lắng nghe nhau và cùng đưa ra những giải pháp tốt hơn cho cuộc sống sau này của 2 bạn. Hãy thử tậu ngay bộ bài này về, cùng ngồi xuống và cùng dành cho nhau 1 buổi tối để hiểu nhau hơn bạn nhé!

Mua hàng qua shopee: MUA TRÊN SHOPEE

Mua hàng qua Lazada: MUA TRÊN LAZADA

Mua hàng qua Web: MUA TRÊN WEB-FREE ĐƠN 100K

The KasNơi bạn tìm thấy những trò chơi độc đáo và trải nghiệm vui vẻ cùng bạn bè, người thân yêu!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *