Lời Nhắn Từ Vũ Trụ – Lời Khuyên Nhẹ Nhàng Cho Bạn

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quyết định những vấn đề? Hiểu được điều đó, The Kas cho ra mắt Lời Nhắn Từ Vũ Trụ – giúp bạn giải quyết những vấn đề vàvà tìm được những lời khuyên tích cực, hãy cùng khám phá nhé!

Bài Tiên Tri Là Gì?

Bài Tiên Tri là những bộ bài cho bạn dự đoán những việc xảy ra trong tương lai, đưa ra lời khuyên cho những vấn đề ở hiện tại hoặc tương lai. Trong thời buổi hiện đại, bạn có rất nhiều việc phải suy nghĩ, lo lắng khiến bạn stress hơn. Bạn luôn phải chạy đua với công việc và thành tích, suy nghĩ nhiều khiến bạn mệt mỏi hơn. Hay đơn giản bạn là một người luôn gặp khó khăn khi phải đưa ra quyết định nào đó trong cuộc sống. Những bộ bài Tiên Tri được ra đời nhằm giải quyết nhưng trăn trở đó.

Lời Nhắn Từ Vũ Trụ có gì đặc biệt?

Lời Nhắn Từ Vũ Trụ là bộ bài cho bạn có thêm những lời khuyên tích cực, bổ ích giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề từ học hành, công việc, tình cảm và gia đình… Mỗi lá bài có 4 lời khuyên ngẫu nhiên mà vũ trụ gửi đến bạn, hãy mở lòng đón nhận nha.

Bộ bài được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt nhờ màu sắc tươi tắn.

Bộ bài có 3 màu: Nâu, Xanh và Hồng nhưng nội dung bên trong đều giống nhau. Gồm 36 lá (mỗi lá in 2 lời khuyên khác nhau trên 2 mặt).

Cách Sử Dụng

  • Hãy đặt tay lên bộ bài, thả lỏng và tập trung.
  • Chọn 1 chữ cái A/B/C/D.
  • Đọc câu hỏi bạn muốn hỏi và rút 1 lá bất kì.
  • Câu trả lời nằm ở vị trí chữ cái bạn chọn.
  • Bạn cũng có thể rút câu trả lời ra đọc như nào thì đọc như thế, không cần chọn trước A/B/C/D cũng được.

Tại sao nên chọn Bài Lời Nhắn Từ Vũ Trụ tại The Kas

  • Chất Lượng Đảm Bảo: Bộ Bài Lời Nhắn Từ Vũ Trụ được sản xuất với chất lượng cao, đảm bảo sự đa dạng và tính chất hấp dẫn của các thử thách và câu hỏi.
  • Hỗ Trợ Tận Tình: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo bạn có một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và hài lòng.

Kết Luận

Hãy cùng Lời Nhắn Từ Vũ Trụ để bạn có thêm nhiềutrải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống hơn.

Lời nhắn nhỏ yêu thương:Bộ bài này chỉ giúp bạn có thêm lời khuyên, không mang tính chính xác 100% nên đừng quá tin và phụ thuộc. Cuộc sống là của mình hãy tự tin quyết định bạn nhé!

Mua hàng qua Shopee: MUA TRÊN SHOPEE | MUA TRÊN LAZADA | MUA TRÊN WEB-FREE SHIP ĐƠN 100K

The KasNơi bạn tìm thấy những trò chơi độc đáo và trải nghiệm vui vẻ cùng bạn bè, người thân yêu!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *