Tổng hợp những bộ boardgame chơi 2 người hay nhất

Những cuộc gặp gỡ, hẹn hò đôi khi có những khoảng lặng khi chúng ta nói hết chuyện với nhau? Đừng lo, vì đã có The Kas ở đây giải quyết vấn đề cho bạn. The Kas có những bộ BoardGame siêu thú vị 2 người dành cho cặp tình nhân hoặc đôi bạn thân.

Board Game là gì?

Board Game được biết đến là một thể loại trò chơi được vận hành và tương tác giữa nhiều người với nhau dưới dạng một bàn cờ. Thể loại bài boardgame này thường đòi hỏi chúng ta sử dụng các vật phẩm đi kèm hỗ trợ như xí ngầu, các là bài, quân cờ,…

Đây là các trò chơi đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng phán đoán, lập chiến thuật, phân tích tình huống và cần có chút may mắn thì mới dễ dàng giành phần thắng. Mỗi trò chơi sẽ có thời gian kết thúc khác nhau. Thời gian kết thúc một ván tùy thuộc vào tính chất trò chơi hoặc tình huống ván chơi.

Những lợi ích khi chơi Board Game

Bài boardgame có những lợi ích hỗ trợ người chơi như:

 • Rèn luyện trí tuệ.
 • Rèn luyện khả năng tư duy, logic.
 • Nâng cao sự tập trung.
 • Nâng cao khả năng xử lí tình huống.
 • Giải trí sau những giờ học và làm việ

Top những bộ Board Game hay nhất tại The Kas

 1. Meme (ver 1, 2, 3 & extra)

Meme là bộ Board Game với những lá bài tình huống và lá bà meme được thiết kế siêu hài hước. Cách chơi rất đơn giản:

 • Chia cho mỗi người 5 lá Meme, số Meme còn lại để úp xuống giữa bàn. Xấp lá tình huống + chức năng để úp cạnh lá Meme.
 • Theo chiều kim đồng hồ, lần lượt môi người chơi sẽ thay nhau làm trọng tài cho 1 lượt chơi. Trọng tài rút 1 lá tình huống rồi đọc to nội dung, các người chơi sẽ rút 1 lá Meme tương ứng với tình huống đó.
 • Trọng tài chấm điểm xem ai có lá Meme phù hợp, hài hước nhất sẽ thắng, người thắng giữ lá bài Meme + lá tình huống để tính điểm.
 • Các người chơi còn lại rút thêm 1 lá Meme. (Trọng tài không rút lá Meme)
 • Trò chơi kết thúc, người thắng cuộc là người có 6 lượt thắng.
 1. UNO (Uno Flip, Uno Tối Thượng, Uno Dos)

Bài Uno là một trò chơi thẻ giải đố nhanh và hấp dẫn, thích hợp cho mọi độ tuổi. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi bài Uno.

Số Lượng Người Chơi: 2 đến 10 người.

Luật Chơi:

 • Phân Bài: Mỗi người chơi được chia 7 lá bài Uno từ bộ bài. Những lá bài còn lại được úp xuống, lật lá trên cùng của chồng bài để bắt đầu trò chơi.
 • Bắt Đầu: Người chơi bên cạnh người chia bài sẽ bắt đầu trò chơi. Họ sẽ đặt một lá bài có màu hoặc số khớp với lá bài trên cùng của chồng bài, hoặc là một lá bài “hành động” như Reverse (đảo chiều), Skip (bỏ lượt), hoặc Draw Two (rút hai).
 • Tiếp Theo: Người chơi tiếp theo sẽ phải đặt một lá bài có màu hoặc số khớp với lá bài trên cùng của chồng bài, hoặc là một lá bài “hành động” nếu họ không có lá bài nào hợp lệ. Nếu bạn không có lá bài hợp lệ thì bạn phải bốc thêm 1 lá bài. Bạn có thể đặt lá bài này xuống nếu nó hớp lệ. Nếu bạn không thể đặt xuống lá bài vừa rút, lượt chơi sẽ được chuyển sang người tiếp theo.
 • Bài Hết: Người chơi phải thông báo “Uno” khi họ chỉ còn một lá bài trong tay. Nếu họ quên thông báo trước khi người chơi tiếp theo nói “hỏi”, họ phải rút thêm hai lá bài từ chồng bài.
 • Thắng Cuộc: Trò chơi tiếp tục cho đến khi một người chơi hết bài. Người chơi đó sẽ giành chiến thắng và được tính điểm dựa trên số lượng bài còn lại trong tay của những người chơi khác.
 1. Bộ Bài Tây 6 Chất Kasker Chú Sáu Tất

Bộ Bài Tây 6 Chất Kasker Chú Sáu Tất là một bộ bài được cải tiến từ bộ bài tây truyền thống, đặc biệt hơn với thiết kê bắt mắt với số lượng 78 lá. Có thể chơi bài “tiến lên” với số lượng 6 người.

Số lượng người chơi: 2-10 người.

 1. Bộ Bài Tứ Sắc TheKas.

Bộ bài Tứ Săc được thiết kê với màu sắc bắt mắt, các chi tiết hình vẽ mang đậm phong cách văn hóa Việt Nam, vừa gần gũi vừa tự nhiên. Các lá bài có kích thước lớn hơn bộ bài tứ sắc truyền thống, dễ cầm và chi tiết chữ và hình vẽ được căn chỉnh phù hợp với mắt nhìn.

Cách đánh bài Tứ Sắc là kiểu chơi bài theo bộ bài Tam Cúc, thú vị và mang tính giải trí cao. Do bộ bài có 4 màu nên gọi là tứ sắc. Kiểu chơi bài tứ sắc thích hợp chơi khi có đủ 4 người nhưng nếu 2 hay 3 người thì vẫn chơi bình thường.

 1. Bộ Bài Mết

Mết là một bộ bài Board Game cho cặp đôi, với những thử thách và câu hỏi để khám phá đối phương. Bộ bài sử dụng trong mỗi lần hẹn hò riêng tư 2 người và cách chơi tùy bạn sáng tạo.

Bộ bài gồm

60 lá bài, 2 cục xúc xắc giấy, 1 cây thước giấy, 1 sợi dây thừng 1 mét.

 1. Những Bộ Bài Truth Or Dare (Board Game Couple)

Những bộ bài Truth Or Dare tại The Kas:

 • Bộ Truth Or Dare For Couple Việt hóa.
 • Bộ Truth Game Drunk In Love – Say Tình.
 • Bộ bài Lói Hay Lèm Cặp Đôi ver Pastel.

Bài Truth Or Dare là dạng Board Game trả lời các câu hỏi hoặc thực hiện các thử thách được đề ra trong lá bài, giúp hai bạn thấu hiểu và gần gũi đối phương hơn.

Ngoài ra, The Kas cón có những bộ Board Game cho nhóm bạn siêu hấp dẫn tại đây: shopee.vn

Tổng Kết:

Khám phá thế giới của board game 2 người và tận hưởng những trải nghiệm giải trí độc đáo và gắn kết. Đến với The Kas để khám phá sự đa dạng và phong phú của các trò chơi và tạo ra những kỷ niệm vui vẻ cùng bạn bè và người thân!

The Kas – Nơi bạn tìm thấy những trò chơi độc đáo và trải nghiệm vui vẻ cùng bạn bè, người thân yêu!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *