TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2023 XƯỚNG TÊN DOANH NGHIỆP TRẺ “THE KAS”

Tại Chương trình “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2024” do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu á, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ THE KAS đã vinh dự khi được trao tặng danh hiệu “Top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu VN 2024”

THE KAS là một thương hiệu nổi bật trong ngành Boardgame

Cùng với sự góp mặt của hơn 200 thương hiệu được vinh danh, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ THE KAS khẳng định chất lượng chất lượng và sản phẩm của mình khi được xướng tên trong TOP 50 thương hiệu dẫn đầu.

Top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu 2024

Nắm bắt được xu hướng cũng như tiềm năng phát triển của Boardgame tại Việt Nam, THE KAS đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình, hướng đến phát triển trở thành thương hiệu số 1 khi nhắc đến các trò chơi Boardgame. Tính đến thời điểm hiện tại, THE KAS đang sở hữu hơn 100 đầu sản phẩm có đăng ký sở hữu trí tuệ. Các sản phẩm Boardgame tại THE KAS được đánh giá rất đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Với phương châm biến Boardgame trở thành trò chơi “không chỉ dành cho trẻ em”, THE KAS đã cho ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng dành cho giới trẻ, người trưởng thành. 

Hơn 100 đầu sản phẩm thuộc quyền sở hữu trí tuệ của THE KAS

Các bộ trò chơi Boardgame tại KAS được thiết kế với đa dạng nội dung, mẫu mã và hình ảnh nhằm hướng đến đối tượng khách hàng với độ tuổi trải dài từ trẻ em đến trưởng thành. Bộ Boardgame MEME, Mèo hủy diệt, Ma sói, Trò chơi tối thượng, KASKER,… với nhiều phiên bản dành cho lứa tuổi học sinh đến người trưởng thành. Các bộ trò chơi này được thiết kế nhằm mục thu hút người chơi, rèn luyện khả năng phản xạ và xử lý tình huống. 

Đồng thời, THE KAS cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm Boardgame lấy cảm hứng từ các trò chơi truyền thống, mang nhiều ý nghĩa lịch sử, văn hóa và nét đẹp của đất nước, loại bỏ các yếu tố không tốt cho phù hợp với thời đại mới. Các sản phẩm được lồng ghép hình ảnh, hoa văn cổ đại như Rồng Thời Lý, động vật sách đỏ,… phải kể đến các bộ Tứ sắc, Lô tô, Luật hoa quả (hình ảnh trái cây đặc sản mang đậm tính vùng miền), Bài chòi,…. 

Một số sản phẩm của The Kas

THE KAS – Khát vọng vươn lên dẫn đầu trong ngành Boardgame

Bên cạnh phân khúc khách hàng mua lẻ tại các nền tảng LAZADA, SHOPEE, TIKTOK, FACEBOOK,… THE KAS đang từng bước phát triển và kết nối với nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn và uy tín. Trong đó, phải nhắc đến hàng loạt nhà sách lớn tại TP. HCM, siêu thị, Nhà cung cấp VPP,… Đây là một bước ngoặt lớn, chứng minh các sản phẩm mà THE KAS mang lại đã và đang từng bước chinh phục được những “khách hàng khó tính” của mình. 

Với khát vọng vươn lên dẫn đầu trong ngành Boardgame, THE KAS vẫn đang từng bước hoàn thiện và nâng cấp sản phẩm của mình, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Với mục tiêu và phương châm phát triển sáng tạo, không ngừng nghỉ, THE KAS hứa hẹn sẽ phát triển đột phá, vươn lên dẫn đầu ngành Boardgame Việt Nam trong tương lai. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *