Học Sinh Ngoan The Kas-Bộ Bài Trường Lớp Vui Nhộn

Bạn đang tìm kiếm một bộ bài trường lớp vui nhộn. Những câu chuyện, những tình huống dở khóc dở cười trong những ngày ngồi trên ghế nhà trường sẽ được tái hiện qua bộ bài Học Sinh Ngoan với thiết kế sinh động, gần gũi.

Giới thiệu Bộ bài Học Sinh Ngoan

Lứa tuổi học trò vừa nghịch ngợm nhưng vô cùng đáng yêu, là lứa tuổi hồn nhiên vui vẻ bên sách vở kèm theo những trò “nhất quỷ nhì ma”.

Với các hình ảnh ver trường lớp siêu đáng yêu, gần gũi. Bộ bài Học Sinh Ngoan được lây cảm hứng và phát triển từ cách chơi của bộ bài Mèo Nổ nổi tiếng.

Phân loại Học Sinh Ngoan

Bộ bài Học Sinh Ngoan gồm 2 ver

  • Bộ lớn: Hộp cứng, chất bài đẹp, láng mịn. – Bộ bài gồm 56 lá. – 56 lá bài size 6.35 x9cm B300 cán mờ. – Tờ hướng dẫn size A3. – Hộp giấy siêu cứng dày 10x15x3cm.
  • Bộ nhỏ: Hộp giấy bỏ túi, gọn nhẹ. – Bộ bài gồm 56 lá. – 56 lá bài size 6.35 x9cm B300 cán mờ. – Tờ hướng dẫn size A4.

Cách chơi

  • Lọc tất cả lá Toang (4 lá ) lá Cơ hội ( 6 lá ) Đầu trận tráo bài và mỗi người được có 4 lá bài, chia cho người chơi 1 lá cơ hội tổng 5 lá bài, riêng lá Toang lấy bỏ vào chồng bài theo sô người chơi -1.
  • Chọn đánh lá bài trên tay hoặc không. Mọi lượt chơi đều phải rút Nếu bạn chẳng may rút ra lá Toang , bạn phải đưa cho mọi người xem lá này nếu trên tay bạn không có lá Cơ hội thì bạn sẽ bị Toang.
  • Đầu tiên bạn phải chọn lá Lộ đề để được nhìn 3 lá bài ở trên cùng, nếu thấy được lá bài mình sẽ rút sẽ là Toang nên bạn quyết định chọn lá Ăn hành để kết thúc lượt của mình và +2 lượt cho người chơi kế tiếp, nhưng họ sử dụng lá Quả tang nên bạn phải tiếp tục lượt, bạn sợ rút trúng lá Toang nên bạn sử dụng lá Lộn xộn để xào lại bài sau đó rút lá trên cùng và hy vọng đó không phải là lá Toang hoặc thay vì sử dụng lá bài có trên tay bạn có thể chỉ rút 1 lá và kết thúc lượt.
  • Tất cả lá bài khác giúp bạn giảm nguy cơ bị “đuổi” khỏi trường.

Kết luận

Học Sinh Ngoan là một bộ board game siêu giải trí nhờ cách chơi vui nhộn. Hãy cùng bạn bè khám phá thế giới của Học Sinh Ngoan ngay nhé!

Mua hàng qua Shopee: MUA TRÊN SHOPEE

Mua hàng qua Lazada: MUA TRÊN LAZADA

Mua hàng qua Web: MUA TRÊN WEB-FREE ĐƠN 100K

The KasNơi bạn tìm thấy những trò chơi độc đáo và trải nghiệm vui vẻ cùng bạn bè, người thân yêu!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *