Bộ Bài Văn Minh Lên – Màu Sắc Gây Lú Nội Dung Thú Vị

Bạn đang tìm một bộ board game gây lú để rèn luyện sự nhạy bén, nhanh nhạy. Hãy thử tham khảo bộ board game Văn Minh Lên, đảm bảo với bạn là chơi cực dễ mà siêu cuốn nha.

Giới thiệu Bộ bài Văn Minh Lên

Văn Minh Lên là một bộ board game đòi hỏi sự nhanh nhẹn, linh hoạt của người chơi tương tự bộ High 5 Cat. Bộ bài với đầy đủ màu sắc với nội dung hài hước, vui nhộn.

Cách chơi nhìn có vẻ hơi quằn nhẹ nhưng khi biết chơi rồi thì cuốn khỏi nói luôn.

Bộ bài có 72 lá + 1 tờ hướng dẫn đầy đủ Nội dung vui nhộn hài hước, thiết kế màu sắc và hình ảnh đáng yêu, có thể chơi với bạn bè, giải trí cuối tuần sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Cách chơi Văn Minh Lên

Chia đều bài cho các người chơi, người chơi chưa được lật lên mà phải đặt úp toàn bộ bài trước mặt.

  • Bắt đầu chơi: Người chơi đầu tiên sẽ lật 1 lá bài lên và đọc theo đúng luật. Các lá bài lần lượt lật lên cho đến khi có người sai luật.
  • Nếu đọc sai hoặc hơn 5 giây mà vẫn chưa đọc được sẽ thua, những người chơi còn lại sẽ đập tay lên chồng bài giữa bàn, người đập nhanh nhất có quyền chia bài đều cho mọi người trừ mình hoặc cho bất kì ai bao nhiêu lá cũng được.
  • Người chiến thắng sẽ là người chơi hết bài đầu tiên hoặc có ít lá bài nhất trong thời gian quy định.

Luật chơi:

  • Chữ đen: đọc màu nền
  • Chữ màu: đọc màu chữ
  • Chữ không phải màu: đọc chữ
  • Chữ vãi ò: không được đọc vãi ò (Theo luật 1 và Luật 2: chữ đen đọc màu nền, chữ màu đọc màu chữ)

Lưu ý nhỏ: Đúng như tên gọi “Văn minh lên”, bạn hãy chú ý trò chơi dễ gây lú khiến bạn quạo nên hãy để tâm trạng thoải mái chơi 1 cách vui vẻ nha.

Tại sao nên chọn bài Văn Minh Lên tại The Kas

  • Chất Lượng Đảm Bảo: Bộ bài Văn Minh Lên được sản xuất với chất lượng cao, đảm bảo sự đa dạng và tính chất hấp dẫn của các các lá bài đa dạng.
  • Hỗ Trợ Tận Tình: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo bạn có một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và hài lòng.

Kết luận

Bộ bài Văn Minh Lên không chỉ là một bộ board game bình thường mà còn là nơi kết nối mọi người với nhau. Hãy cùng tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ, không bao giờ quên cùng Văn Minh Lên!

Mua hàng qua Shopee: MUA TRÊN SHOPEE

Mua hàng qua Lazada: MUA TRÊN LAZADA

Mua hàng qua Web: MUA TRÊN WEB-FREE ĐƠN 100K

The KasNơi bạn tìm thấy những trò chơi độc đáo và trải nghiệm vui vẻ cùng bạn bè, người thân yêu!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *