Cách Giảm Stress Hiệu Quả Bằng Board Game

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, song song với đó là những áp lực ngày một tăng cao. Một trong những áp lực đầu đời của chúng ta thường đến từ việc học tập. Hãy cùng The Kas Board Game tìm hiểu những áp lực này là gì nhé!

I.Áp lực học tập là gì?

Áp lực học tập thường thấy đến từ những căng thẳng quá độ từ lượng kiến thức, áp lực số điểm, sự kì vọng và quá khắt khe từ cha mẹ.

Thức khuya học bài và dậy sớm đi học, nhiều bạn học sinh và sinh viên ngủ không giấc khiến tình trạng sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều.

II.Nguyên nhân gây ra áp lực học tập

Áp lực học tập có thể do mong muốn đạt kết quả cao, cạnh tranh, sự so sánh với người khác hoặc yêu cầu quá nhiều từ xã hội và kì vọng từ gia đình. Lo lắng mình sẽ thất bại đồng thời làm gia tăng thêm nhiều áp lực.

1.Hậu quả của áp lực học tập

Áp lực lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tinh thần.

  • Không kiềm chế được cảm xúc, dễ nổi nóng.
  • Tinh thần không ổn định dẫn đến các công việc khác bị trì trệ.
  • Gây mất ngủ, căng thẳng, lo âu, trầm cảm.
  • Giảm tự tin trong mọi thứ.
  • Hiệu suất và kết quả học tập bị ảnh hưởng.

2.Cách giảm stress hiệu quả

  • Lên kế hoạch học tập chi tiết, kế hoạch này phải dựa trên khả năng và mục tiêu của bạn.
  • Bạn cần cân bằng được mọi thứ trong cuộc sống, từ học tập, công việc, giải trí. Học tập hãy xen lẫn vui chơi, giải trí để cân bằng được mọi thứ.
  • Tham gia các hoạt động cộng đồng.
  • Tham gia các trò chơi cùng bạn bè, người thân.

3.Trò chơi giải trí giới trẻ yêu thích hiện nay

Board Game là một trong những trò chơi giải trí tuyệt vời, phù hợp vơi lứa tuổi học sinh, sinh viên. Chính những nội dung hay ho, hấp dẫn của board game đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của mọi đối tượng.

4.Mua Board Game ở đâu?

Board Game được biết đến là một thể loại trò chơi được vận hành và tương tác giữa nhiều người với nhau dưới dạng một bàn cờ. Thể loại game này thường sử dụng các vật phẩm đi kèm hỗ trợ như xí ngầu, các là bài, quân cờ,…

Đây là các trò chơi đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng phán đoán, lập chiến thuật, phân tích tình huống và cần có chút may mắn thì mới dễ dàng giành phần thắng. Mỗi trò chơi sẽ có thời gian kết thúc khác nhau. Thời gian kết thúc một ván tùy thuộc vào tính chất trò chơi hoặc tình huống ván chơi.

The Kas có tất tần tật những bộ Board Game thú vị, giảm stress tuyệt vời. Hãy tìm kiếm sự trải nghiệm mới cùng bạn bè, người thân

Shopee: Shopee Việt Nam | Mua và Bán Trên Ứng Dụng Di Động Hoặc Website

The KasNơi bạn tìm thấy những trò chơi độc đáo và trải nghiệm vui vẻ cùng bạn bè, người thân yêu!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *