Bộ Bài Ma sói Nocturne 76 lá – Cuộc Chiến Giữa Ánh Sáng Và Bóng Tối

Ma Sói là board game thú vị cho mỗi lần tụ tập bạn bè. Chia hai phe “thiện” và “ác” cùng chiến đấu xem bên nào sẽ chiến thắng.

Nguồn gốc ma sói

Ma sói còn có tên gọi khác là The Werewolves of Millers Hollow. Trò chơi này được sáng tạo bởi hai vị tác giả người Pháp chính là Philippe des Pallières và Hervé Marly. Game này có thể chơi với số lượng từ 5 – 47 người, do đó chúng rất phổ biến trong những dịp tụ họp bạn bè hay tổ chức các hoạt động nhóm, tập thể.

Giới thiệu Bộ bài Ma Sói Nocturne

Bộ bài Ma Sói Nocturne được thiết kế đơn giản với hình ảnh tượng trưng của lá chức năng đó. Ma Sói Nocturne rất thích hợp với các buổi tụ họp bạn bè hoặc gia đình. Đây là bộ bài ma sói đầy đủ các chức năng cơ bản và mở rộng, phù hợp chơi từ 7-20 người.

Ma Sói Nocturne có 2 phân loại: 21 lá76 lá.

Bộ bài Ma Sói Nocturne có gì?

 • Bộ bài gồm 76 lá ( 75 lá chức năng, dân làng, sói + 1 lá quản trò+ tờ hướng dẫn chơi).
 • Chất bài dày dặn.
 • Kích thước lá bài: 5.5 x 9cm.
 • Kích thước hộp:5.7x 9.2 x1.7cm – Khối lượng: 150g.
 • Chất liệu: Giấy cán màng bảo vệ.

Cách chơi Ma Sói Nocturne

Tất cả người chơi nhắm mắt lại để “đi ngủ”. Quản trò lần lượt gọi các người chơi được gọi sẽ mở mắt “thức dậy”, thực hiện chức năng đặc biệt của mình theo sự hướng dẫn của quản trò trong im lặng.

dụ: Khi quản trò gọi: “Sói ơi, dậy đi.”, những người chơi được giao cho nhân vật “Sói” sẽ mở mắt và nhận “anh em”. Quản trò nói tiếp: “Sói ơi, đêm nay Sói muốn ăn thịt ai?”, những người chơi trong vai trò trên sau khi đã thống nhất (trong im lặng) sẽ chỉ tay về phía con mồi của mình. Quản trò sẽ ghi nhớ lại các nạn nhân và yêu cầu Sói đi ngủ: “Sói ơi, đi ngủ đi”.

Quản trò cũng sẽ làm tương tự như vậy đối với các nhân vật khác. Thứ tự gọi tên các nhân vật tùy vào cách xây dựng ván game của quản trò

Ngày đầu tiên:

Quản trò sẽ thông báo người chết và thống nhất cho mọi người thời gian bàn luận vote một người bị “hành xử”. Tuỳ thuộc vào cách chơi của bạn có yêu cầu rằng người chết sẽ bị tiết lộ danh tính hay không mà quản trò sẽ tiết lộ danh tính người chết (thường là không). Sau đó, những người sống sót sẽ tranh luận và loại một người chơi nào đó ra mà họ nghĩ là Sói.

VD: Thời gian để bàn luận thườngthường là 3-5p. Sau đó mọi người sẽ bình chọn người mình cho là sói và người đó sẽ có 30s-1p để thanh minh. Cuối cùng mọi người sẽ cùng đưa ra quyết định muốn cứu hay treo cổ người này.

Những đêm tiếp theo:

Đêm đến, Quản trò vẫn gọi các chức năng đặc biệt dậy và cho họ thực hiện chức năng của mình. Lưu ý để trò chơi hấp dẫn hơn thì hãy chơi theo kiểu ẩn vai trò, bạn sẽ phải gọi những nhân vật có chức năng đặc biệt đã chết dậy để những người còn sống không biết hiện tại còn bao nhiêu vị trí.

Những ngày tiếp theo:

Quản trò sẽ thông báo người chết. Người đó tất nhiên sẽ thành hồn ma và không được nói một lời nào hết. Phiên tòa xét xử để tìm ra Ma sói vẫn tiếp tục diễn ra như ngày một.

Kết thúc:

Game sẽ kết thúc khi người dân giết được hết Sói, hoặc số Sói bằng số dân làng, hoặc phe thứ 3 hoàn thành nhiệm vụ theo chức năng của mình.

Lợi ích khi chơi Ma Sói Nocturne

 • Gắn kết hội bạn, người thân.
 • Giúp buổi tụ họp vui hơn, sôi động hơn.
 • Tăng khả năng tư duy, logic.
 • Tăng khả năng suy luận tình huống.

Tại sao nên chọn bài Ma Sói Nocturne tại The Kas

 • Chất Lượng Đảm Bảo: Bộ bài Ma Sói Nocturne được sản xuất với chất lượng cao, đảm bảo sự đa dạng và tính chất hấp dẫn của các lá bài đa dạng.
 • Hỗ Trợ Tận Tình: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo bạn có một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và hài lòng.

Kết luận

Bộ bài Ma Sói Nocturne không chỉ là một trò chơi trí tuệ đơn thuần mà còn là nơi kết nối mọi người với nhau. Hãy thử trải nghiệm bộ ma sói đặc biệt này cùng bạn bè, người thân bạn nhé!

Mua hàng qua Shopee: MUA TRÊN SHOPEE

Mua hàng qua Lazada: MUA TRÊN LAZADA

Mua hàng qua Web: MUA TRÊN WEB-FREE ĐƠN 100K

The KasNơi bạn tìm thấy những trò chơi độc đáo và trải nghiệm vui vẻ cùng bạn bè, người thân yêu!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *