Những Kiểu Người Thường Gặp Khi Chơi Ma Sói

Trong 1 trận ma sói gay cấn luôn tồn tại nhiều kiểu người khác nhau, mang đến nhiều trạng thái, cảm xúc và những tình huống hài hước.

Và để việc thực thi công lý bớt vất vả sau 1 đêm khi dân bị sói ăn thịt, chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm nhận dạng của những thành phần nên xử càng sớm càng tốt trong bài viết dưới đây nha!

I. Những Kiểu Người “Đáng Ghét”

1.Nói nhiều

Đây là kiểu người mà bất kì hoàn cảnh nào bạn cũng sẽ gặp hoặc trong nhóm bạn thân chắc chắn sẽ có 1 đứa như vậy.

Mấy đứa này nói siêu nhiều, siêu bất chấp dù nó đúng hay sai, dù nó là dân hay sói. Nó nói đến mức đánh lạc hướng dư luận, dẫn dắt mọi người tin theo nó mặc dù không ai hiểu gì, nhiều lúc nói làm người khác quên luôn chức năng củ bản thân.

Tóm lại mấy đứa này nếu là dân thì chắc chắn bị lũ sói hạ đầu tiên cho câm nín luôn, nhưng cũng chưa chắc thành ma mà tụi nó chịu im đâu.

2.Ba phải

Gió chiều nào theo chiều đó, không có chính kiến riêng, bên nào có lợi hay nghe cũng hợp lí là tụi nó hùa theo thôi à.

Nên mấy nhân vật này không nên tin tưởng nha anh em. Sáng lên giàn mà gặp mấy má này thì thôi nhé luôn, ai nói gì cũng nghe theo, nhiều khi team sói chỉ dân nó cũng hùa theo á chớ, dễ dụ!

Thôi thì “trảm” ẻm luôn cho lành.

3.“Điếc không sợ súng”

Gan dạ, liều lĩnh có thừa, ra sức bảo vệ chức năng quan trọng như tiên tri, phù thủy, bảo vệ, thợ săn đồ đó.

Và đôi khi nó nói nhiều những thứ hợp lí làm ta bị dẫn dắt theo, nhưng mà coi chừng, cũng nên cẩn thận với bọn này bởi vì biết đây nó là sói đang diễn để tối nay đến lượt bạn bị ăn thịt.

4.Conan đời thực

Trong 1 trận ma sói gay cấn không thể thiếu bọn này. Nghe bọn này suy luận phải nói là đỉnh của đỉnh. Mở miệng ra cái gì cũng hợp lí, logic kinh khủng.

Nếu là dân làng thì cả làng được nhờ, phải ra sức bảo vệ nó, không may nó là sói thì cẩn thận xem xét treo nó đầu tiên bởi đầu óc nó giỏi, rất dễ dắt mũi mình.

4.Bạn thân

Trận chiến sinh tử nên tách mấy đứa gọi là bạn thân. Bằng mọi thủ đoạn thì nó sẽ tìm mọi cách cho bạn “die” sớm. Thà ta phụ thiên hạ chứ không để thiên hạ phụ ta.

Treo nó hoặc là sói thì nên cắn nó đầu tiên chớ đừng để nó chỉ điểm bạn trước.

II. Kết Luận

Phía trên là những kiểu người “đáng ghét” thường gặp trong 1 ván game ma sói. Đọc và xem coi mình có đứa bạn nào y chang vậy không nha.

The Kas có rất nhiều bộ Ma Sói cho bạn tha hồ lựa chọn.

Mua hàng qua Shopee: shopee.vn

Mua hàng qua Website: boardgameviet.com

Website Đại Lý The Kas chuyên Board Game Việt hấp dẫn THE KAS

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *