Bộ Bài Meme 2 – Sự Hài Hước Không Lối Thoát

Bạn đang tìm một bộ bài hài hước? Chắc chắn bạn phải ấn tượng với bộ bài Meme 2 – một bộ meme dành cho “meme thủ” chính hiệu.

Giới thiệu Bài Meme 2

Những ai đã sưu tập đủ bộ 5 Meme 1 thì không thể bỏ qua bộ Meme 2 lầy lội gấp đôi này. Bạn sẽ phải thốt lên “OMG” khi thấy những lá meme mới và tình huống đặc biệt gần gũi, thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến meme cùng hội bạn thân chưa?

Bóc trần sự lầy lội của Meme 2

Meme 2 là bước cải tiến từ bộ Meme 1với những tình huống x2 sự lầy lội. “Đi xe khách trên cao tốc nhưng mắc ẻ”, “Đang ở chùa tụng kinh nhưng lỡ đập chết con muỗi đang đậu trên tay”… Những tình huống mà bạn nghĩ chỉ có mình bạn gặp phải, những thói quen thầm kín bạn nghĩ chỉ có mình bạn mới làm vậy. Biết đâu bạn lại khám phá được những bí mật hoặc những câu chuyện chưa bao giờ được kể của lũ bạn thông qua những tình huống oái oăm này.

Meme 2 đã ra mắt trọn bộ 6 ver siêu hấp dẫn với tên gọi “Mãi Bên Nhau Bạn Nhé +” tha hồ cho bạn chọn lựa, sưu tập trong “tủ meme”.

Cách chơi Bộ bài Meme 2

Y chang cách chơi Meme 1:

Chia cho mỗi người 5 lá Meme, số Meme còn lại để úp xuống giữa bàn. Xấp lá tình huống + chức năng để úp xuống giữa bàn bên cạnh lá Meme.

  • Theo chiều kim đồng hồ, lần lượt mỗi người chơi sẽ thay nhau làm trọng tài cho 1 lượt chơi. Trọng tài rút 1 lá và đọc to nội dung, các người chơi khác rút 1 lá Meme.
  • Trọng tài chấm điểm ai thắng, người thắng giữ lá bài meme + lá tình huống vừa thắng để tính điểm.
  • Các người chơi còn lại rút thêm 1 lá meme. (Trọng tài không rút lá Meme).
  • Trò chơi kết thúc khi tìm ra người thắng cuộc, người thắng cuộc là người có 6 lượt thắng.

Hoặc bạn có thể thỏa sức sáng tạo thêm cách chơi mới để cuộc tụ họp thêm phần thú vị nhé!

Lợi ích khi chơi Bộ bài Meme 2

  • Giảm stress sau nhiều giờ học tập, làm việc căng thẳng.
  • Tăng khả năng sáng tạo nhờ những lá bài meme độc đáo.
  • Gắn kết cả nhà với nhau, giải quyết những rạn nứt, hiểu lầm trước đó.
  • Giúp bạn có thêm những mối quan hệ mới.

Tại sao nên chọn bài Meme 2 tại The Kas

  • Chất Lượng Đảm Bảo: Bộ bài Meme 2 được sản xuất với chất lượng cao, đảm bảo sự đa dạng và tính chất hấp dẫn của các lá meme và tình huống đa dạng.
  • Hỗ Trợ Tận Tình: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo bạn có một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và hài lòng.

Kết luận

Nếu bạn yêu thích meme thì không thể bỏ qua trọn bộ Meme 2 từ nhà The Kas. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho buổi tụ họp cùng hội bạn lầy lội hoặc gia đình vui nhộn của bạn. Hãy cùng gia đình và bạn bè khám phá thế giới hài hước của Bộ bài Meme 2 và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ!

Mua hàng qua Shopee: MUA TRÊN SHOPEE | MUA TRÊN WEB-FREE SHIP ĐƠN 100K

The KasNơi bạn tìm thấy những trò chơi độc đáo và trải nghiệm vui vẻ cùng bạn bè, người thân yêu!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *