Meme Extra Cùng Hội Bạn Thân Lầy Lội

Bạn cảm thấy cuộc sống nhàm chán, những buổi tụ họp ai nấy đều cắm mặt vào điện thoại. Bạn muốn tìm một trò chơi để giải trí cùng hội bạn? Đã có Meme Extra – một bộ meme cải tiến với nội dung hài hước và siêu lầy lội.

Giới thiệu Bộ bài Meme Extra

Bộ bài Meme Extra là một bộ bài phát triển từ những tấm meme siêu hot trên mạng xã hội. Những tấm meme thường được dùng để biểu lộ biểu cảm, sự việc, sự vật, hiện tượng đang hot… siêu hài hước. Những lá bài tình huống nội dung xoay quanh vấn đề dở khóc dở cười trong cuộc sống hàng ngày.

Bộ bài có 40 lá, thiết kế giống Meme 1 nhưng lá tình huống có nhiều màu sắc hơn. Các tình huống này còn khơi gợi kỉ niệm giữa những người chơi với nhau, tạo nên sợi dây liên kết giúp mối quan hệ trở nên tốt hơn.

Cách chơi Meme Extra

Chia cho mỗi người 5 lá Meme, số Meme còn lại để úp xuống giữa bàn. Xấp lá tình huống + chức năng để úp xuống giữa bàn bên cạnh lá Meme.

  • Theo chiều kim đồng hồ, lần lượt mỗi người chơi sẽ thay nhau làm trọng tài cho 1 lượt chơi. Trọng tài rút 1 lá và đọc to nội dung, các người chơi khác rút 1 lá Meme.
  • Trọng tài chấm điểm ai thắng, người thắng giữ lá bài meme + lá tình huống vừa thắng để tính điểm.
  • Các người chơi còn lại rút thêm 1 lá meme. (Trọng Tài không rút lá Meme).
  • Trò chơi kết thúc khi tìm ra người thắng cuộc, người thắng cuộc là người có 6 lượt thắng.

Lợi ích khi chơi Meme Extra

  • Giảm stress sau nhiều giờ học tập, làm việc căng thẳng.
  • Tăng khả năng sáng tạo nhờ những lá bài meme và tình huống độc đáo.
  • Gắn kết mọi người với nhau, giải quyết những rạn nứt, hiểu lầm trước đó.
  • Giúp bạn có thêm những mối quan hệ mới.

Tại sao nên chọn bài Meme Extra tại The Kas

  • Chất Lượng Đảm Bảo: Bộ bài MemeExtra được sản xuất với chất lượng cao, đảm bảo sự đa dạng và tính chất hấp dẫn của các lá meme và tình huống đa dạng.
  • Hỗ Trợ Tận Tình: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo bạn có một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và hài lòng.

Kết Luận

Bộ bài Meme Extra là một lựa chọn tuyệt vời để mang theo các buổi tụ họp và du lịch cùng bạn bè, người thân. Với các thẻ bài meme hài hước và các tình huống đa dạng, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò này. Hãy cùng gia đình và bạn bè khám phá Bộ bài Meme Extra và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ!

Mua hàng qua Shopee: MUA TRÊN SHOPEE

Mua hàng qua Lazada: MUA TRÊN LAZADA

Mua hàng qua Web: MUA TRÊN WEB-FREE ĐƠN 100K

The KasNơi bạn tìm thấy những trò chơi độc đáo và trải nghiệm vui vẻ cùng bạn bè, người thân yêu!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *